Gửi tin nhắn

Công ty TNHH Hóa chất Germax Pharm

Chất lượng cao, Dịch vụ tốt nhất, Nhà cung cấp đáng tin cậy

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Germax Pharm Chemicals Co., Ltd

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Rất vui khi làm việc với công ty này, họ đã làm phần việc của mình để đảm bảo giao hàng nhanh chóng, nếu bạn cần thứ gì đó trong nước, đừng đi đâu khác, những người thân thiện tuyệt vời để kinh doanh tuyệt vời

—— Jim Frank

Chất lượng tuyệt vời và dịch vụ khách hàng, được vận chuyển nhanh chóng mà không có sự chậm trễ nào khác ngoài việc kiểm tra toàn diện tại Hoa Kỳ.

—— Thomas Paul

Đơn đặt hàng của chúng tôi là nguyên chất 100% sau khi thử nghiệm trong phòng thí nghiệm với giao hàng nhanh chóng và dịch vụ chuyên nghiệp. Sẽ đặt hàng lại.

—— Robert Kimlicka

Cảm ơn bạn !

—— Brian Steward

Đây là một sản phẩm rất tốt. Tôi sẽ đặt hàng nhiều hơn nữa trong tương lai, nó đã có mặt ở Mỹ nhanh chóng, cảm ơn.

—— Dan Bedrock

Germax Pharm Chemicals Co., Ltd

1 2 3 4
Germax Pharm Chemicals Co., Ltd Germax Pharm Chemicals Co., Ltd Germax Pharm Chemicals Co., Ltd Germax Pharm Chemicals Co., Ltd
Nhà máy Nhà máy Phòng thí nghiệm Phòng thí nghiệm
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : germax
Số nhân viên : 20~40
Doanh thu hàng năm : 1000000-3000000
Năm thành lập : 2011
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Germax Pharm Chemicals Co., Ltd là nhà cung cấp hóa chất tốt hàng đầu tại Trung Quốc, có trụ sở tại Thượng Hải.Điều kiện địa lý độc đáo của Giang Tô rất thuận lợi cho giao thông vận tải.Công ty đầu tư kinh phí lớn và chất xám cho bộ phận R & D để nghiên cứu các sản phẩm hóa học, sinh hóa, dược phẩm và các sản phẩm trung gian phù hợp với nhu cầu của thị trường.Nhóm nghiên cứu trình độ cao, bộ máy tiên tiến và bầu không khí khoa học tốt đảm bảo chất lượng.
chúng tôi bây giờ là cơ sở sản phẩm lớn nhất ở phía đông của Trung Quốc cho các sản phẩm nối tiếp UV.Hơn nữa, chúng tôi là một trong những nhà xuất khẩu hóa chất tốt chính ở tỉnh Chiết Giang.sản phẩm của chúng tôi cũng được bán ở Ý, Hàn Quốc, Canada, Úc, Anh, Mỹ và như vậy.

Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất và giao hàng đúng hẹn.

Thông qua sự hỗ trợ có năng lực của các nhà hóa học và kỹ sư của chúng tôi và cung cấp nhanh nhất các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, chúng tôi đã trở thành "nhà cung cấp ưu tiên" của nhiều khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Germax Pharm Chemicals Co., Ltd

Người liên hệ: Miss. July

Tel: 25838890

Fax: 86-21-2583889

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi